>

Số 6, Ngõ 86, Phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

0989 054 782 - 0916 129 066

inanquangcaoviet@gmail.com

Thị trường Lịch Tết 2016

Thị trường lịch tết 2016 đang náo nhiệt trong thời gian cuối năm
Năm nay, sản phẩm lịch của các Nhà xuất bản quen thuộc như Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, Nhà xuất bản Văn hóa thông tin đã đem đến nhiều mẫu lịch đa dạng từ nội dung đến hình thức cả ở in lịch tết giá rẻ, lịch tờ, lịch để bàn và bloc lịch.
nhà sản xuất lịch tết 2015
Bên cạnh những bloc lịch siêu cực đại, cực đại, các bộ lịch tờ, lịch quyển bằng giấy, thị trường lịch năm nay xuất hiện những bộ lịch bằng gỗ nghệ thuật, các tấm bìa treo lịch bằng gỗ được thiết kế và tạo dáng như những bức tranh, có hình ảnh các linh vật và các loại cây được thiết kế như một bức tranh thư pháp treo tường sang trọng như in tem bảo hành giá rẻ. Tuy nhiên giá của những loại lịch này lại khá cao và không đánh vào thị trường lịch bình dân.
xưởng sản xuất lịch tết
Đặc biệt trong năm nay nhằm giúp người xem hiểu rõ hơn về cuộc đời Đại tướng Võ Nguyên Giáp có nhà sản xuất đã tạo ra bộ lịch về Đại tướng được thể hiện như một tập sách ảnh, được sắp xếp theo trình tự thời gian, từ thời niên thiếu của Đại tướng cho đến khi ông về cõi vĩnh hằng. Trên mỗi tờ lịch là một hình ảnh về Đại tướng được vẽ lại từ những bức ảnh tư liệu, cùng với những thông tin hữu ích về bối cảnh, hoàn cảnh ra đời của từng bức ảnh đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng tới mua.
Theo một chủ cửa hàng kinh doanh lịch, in tem nhãn giá rẻ trên địa bàn Hà Nội thì thị trường bán lẻ phải áp tết mới nhộn nhịp, nhiều người có tâm lý đi sắm tết thì mới sắm lịch nên hiện tại lượng khách đến mua hàng chưa cao, chủ yếu khách đến xem lịch chỉ tham khảo giá cả chứ không có nhiều người mua nên lịch Tết mới bung ra thị trường đã có dấu hiệu chững lại. Trước thực trạng trên tại nhiều cửa hàng và nhà sách đã tung ra chương trình giảm giá từ 15% – 20% nhằm khuấy động lại thị trường.
lịch tết được phát hành
Giá cả của các loại lịch tết trên thị trường năm nay có tăng nhẹ nhưng cũng không quá chênh lệch giá so với các năm trước, cụ thể các bloc lịch gia đình có giá dao động từ 80.000 – 180.000 đồng, những bloc lịch cực đại, siêu cực đại có giá từ 240.000 – 330.000 đồng, thậm chí có những bloc lịch có giá đến 600.000 đồng, các loại lịch để bàn, lịch cầm tay giá dao động như mọi năm từ 30.000-40.000 đồng loại nhỏ.
Facebook Comments