Số 6 Ngõ 86 Phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội

0916129066 * 0989.054.782

inanquangcaoviet@gmail.com

Quy trình sản xuất hộp giấy

Một chiếc hộp giấy nhìn tưởng chừng rất đơn giản nhưng để sản xuất ra chúng là cả một quá trình phức tạp. Quy trình in hộp giấy, hộp quà tặng không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tác động tới các yếu tố an toàn. Hãy cùng tìm hiểu về những lưu ý trong quy trình in hộp giấy Hà Nội để hiểu hơn về những vất vả của ngành in ấn.

hop-giay

Thông thường, để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, quy trình in hộp giấy tphcm phải trải qua 3 bước cơ bản như sau:

  1. Giai đoạn chế bản: Đây là công đoạn chuẩn bị các dữ liệu ban đầu như: nhập liệu nội dung, tìm kiếm và phác thảo các hình ảnh minh họa, scan và chỉnh sửa hình ảnh. Sau khi hoàn tất công việc này, các chuyên viên sẽ bắt đầu lên ý tưởng về bố cục, màu sắc và dùng các phần mềm thiết kế chuyên dụng để  thiết kế sản phẩm trên máy tính. Sau khi có một sản phẩm hoàn chỉnh, việc tiếp theo là xuất phim để chuẩn bị in hộp giấy theo mẫu.
  2. In hộp giấy: Trong công đoạn này, các đơn vị in hộp giấy tphcm sẽ chuẩn bị các máy in và công nghệ in phù hợp để tạo nên thành phẩm dựa trên phim vừa được xuất ra. Một số phương pháp in ấn thường được sử dụng phổ biến phải kể đến: in offset, in flexo, in lụa…
  3. Khâu hoàn tất sản phẩm in: Sau khi có một bản in cac hộp giấy, các chuyên viên sẽ tiến hành cắt xén, cán màng, cấn bế, ép nhũ, ép chìm nổi, gấp dán để tạo nên sản phẩm hoạn thiện nhất. CÔng đoạn này giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn. Đặc biệt, với những hộp giấy cao cấp, các công việc như ép nhũ, càn mang sẽ tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.

In hộp giấy là một tiến trình cần được lưu tâm nhằm có thể đảm bảo các yếu tố về độ bền khi chứa đựng sản phẩm, đồng thời tạo nên những ấn tượng đối với khách hàng. Bởi một số nghiên cứu chỉ ra rằng, vè bề ngoài cảu sản phẩm có ảnh hưởng tới  60% quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Facebook Comments
Hotline
0916 129 066
Download
Hồ sơ năng lực